Header Ads Widget

05 tình huống gửi tặng hoa lan hồ điệp là lựa chọn khôn ngoan

Mặc dù bạn có nhiều lựa chọn lẵng hoa, bó hoa, nhưng việc chọn chậu hoa lan hồ điệp có thể là cứu cánh khi bạn cần gửi một món quà nhanh chóng. Dưới đây là năm tình huống đảm bảo cho lựa chọn này, cùng với các gợi ý lựa chọn hoa lan cho từng tình huống.

Khi người bạn yêu thương cần an ủi

Thật khó để biết phải nói hay làm gì khi ai đó thân thiết với bạn trải qua nỗi đau mất người thân. Giúp đỡ một người bạn vượt qua nỗi đau buồn của họ có thể còn khó khăn hơn khi bạn không sống ở cùng khu vực.

Một cây lan sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với một bó hoa hoặc lẵng hoa và sẽ không khiến bạn của bạn phải lo lắng về một loại cây cần nhiều công chăm sóc. Trong nhiều nền văn hóa, hoa lan là biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sức mạnh. Vì vậy chúng có thể là một cách tích cực để tưởng nhớ người thân đã khuất trong nhiều năm tới. 

Gửi tặng hồ điệp để an ủi nỗi buồn cho người bạn

Gợi ý về hoa lan : Hãy xem xét văn hóa của người nhận hoa lan. Một số màu sắc nhất định, chẳng hạn như màu trắng, có thể phù hợp hoặc không phù hợp với người đang đau buồn. Người thân của họ có màu sắc yêu thích không? Đây có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Khi sinh nhật và ngày lễ của một người thân yêu

Ngay cả trong thời đại nhắc nhở lịch trên mạng xã hội và điện thoại thông minh, điều đó vẫn xảy ra: bạn quên sinh nhật của một người quan trọng đối với bạn.

Bạn muốn làm cho họ quên món quà sinh nhật hơi muộn của bạn? Khi họ nhìn thấy một bông lan tuyệt đẹp được giao ngay trước cửa nhà họ, họ không chỉ sẽ tha thứ cho hành vi sai trái của bạn mà còn có điều gì đó để trân trọng rất lâu sau khi ngày lễ đã kết thúc.

Gợi ý về hoa lan : Cố gắng tìm một loại cây có màu sắc (hoặc chậu) phù hợp với tháng sinh của người được tặng hoặc màu yêu thích. Nếu điều đó là không thể, hãy tìm các lựa chọn để họ đem về trang trí nhà?

Điều tương tự có thể được áp dụng cho những ngày đặc biệt khác cần có quà tặng, chẳng hạn như Ngày của Mẹ, Lễ Tình nhân và Giáng sinh. Bộ sưu tập của TAflorist rất đa dạng với các cách sắp xếp hoa lan đặc biệt và các chậu và cành theo chủ đề vui nhộn.

Khi bạn muốn gửi lời chúc mừng

Chia sẻ niềm vui khi người mình yêu thương nhận được tin vui quan trọng càng khó khăn hơn khi ở xa.

Cho dù đó là sự thăng tiến trong công việc hay chuyển sang một giai đoạn mới trong cuộc sống, chẳng hạn như kết hôn, việc giao một bông lan hồ điệp đến văn phòng hoặc nhà của họ là một cách dễ dàng và đáng nhớ để cho họ biết bạn đang nghĩ đến họ.

Hoa lan : Đối với văn phòng và không gian nhỏ, hãy xem xét một cây lan mini . Là một món quà cưới, một chậu trồng lan chắc chắn sẽ có tác động cảm xúc mạnh mẽ!

Khi bạn cần cảm ơn ai đó

Đôi khi một lời cảm ơn đơn giản dường như không đủ. Khi nói lời cảm ơn đòi hỏi điều gì đó ấn tượng hơn, hãy thử gửi một chậu lan hồ điệp. Bạn sẽ khiến họ cảm thấy đặc biệt như cách họ đã khiến bạn cảm thấy khi họ giúp đỡ bạn. 

Chậu lan hồ điệp là món quà cảm ơn ý nghĩa

Không giống như những lời cảm ơn chóng vánh nằm trong ngăn kéo hoặc thùng rác, món quà của bạn sẽ là lời nhắc nhở thường xuyên về sự đánh giá cao của bạn dành cho những giúp đỡ của họ.

Gợi ý về hoa lan hồ điệp trong tình huống này là : Một bông lan đủ lớn để thể hiện lòng biết ơn của bạn nhưng nó sẽ không qúa tốn kém!

Khi bạn muốn làm ai đó ngạc nhiên

Hoa lan là vật trưng bày nên chúng sẽ là món quà hoàn hảo khi bạn muốn gây bất ngờ cho ai đó.

Có thể bạn đang yêu xa và bạn muốn cho họ biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn hoặc một người bạn đang buồn bã một thời gian cần một chút động viên. Việc sắp xếp một đơn hàng giao hoa lan bất ngờ chắc chắn sẽ khiến họ mỉm cười.

Nếu bạn cần một món quà ý nghĩa và nhanh chóng đến nơi, đừng lãng phí thời gian tìm kiếm. Thay vào đó, hãy gửi một bông lan TAflorist và chia sẻ sự an ủi, hạnh phúc hay những lời chúc tốt đẹp nhất với những người bạn yêu thương.

Gợi ý về hoa lan : Để có được ấn tượng tuyệt vời nhất , hãy gửi một bông lan đại. Nó chắc chắn sẽ gây thích thú!

Cần gửi quà nhanh? Bắt đầu mua sắm ngay bây giờ! Chúng tôi thậm chí còn có thẻ quà tặng cho nhiều dịp khác nhau. Chúng tôi thực hiện việc giao hoa lan nhanh chóng và dễ dàng! Hãy liên hệ ngay với TAflorist để tìm được set lan hồ điệp ưng ý nhé!

>> Xem thêm:

- 05 Lợi ích của lan hồ điệp với sức khỏe của bạn

- Hướng dẫn lựa chọn lan hồ điệp theo màu săc và ý nghĩa phù hợp

TAflorist.vn